You are Angel or Devil? - Cập nhật - kaze_cocktail

Tên truyện: You are Angel or Devil?
Tên tác giả: Cocktail (kaze_cocktail)
Trình trạng truyện: đang sáng tác
Giới hạn độ tuổi đọc: không giới hạn
Cảnh báo về nội dung: không có
Giới thiệu truyện:
Như cái tên đã nói lên tất cả về nhân vật chính - Hàn Băng, là một cô nhóc đa tính cách, sống theo chủ nghĩa bí mật, khó đoán. Truyện kể về cặp đôi Hàn Băng - Hàn Phong, sau một biến cố đã trở về gặp được nhau nhưng Hàn Phong bị mất trí nhớ, Hàn Băng cùng anh trai là Hàn Vũ và em kết nghĩa Hàn Long giúp Hàn Phong lấy lại trí nhớ. Truyện còn viết về những cuộc tranh tài của nhóm Tứ Đại Hàn Vương và Tứ Đại Long Vương.
 
_____Chap 1: Nhiệm vụ_____

Nó ngồi ngậm que kẹp mút trước màn hình máy tính. Thao tác nhanh trên các phím. Nó nghĩ thầm "3, 1, Pow! Hết đường nha cưng".

Sau khi qua ải, nó được tăng cấp rất nhanh. 45 rồi! Nó vui đến phát điên! Hai hôm cày được từ 43 lên 45, quả là vất vả. Cũng may nó đã ôn hết bài tuần sau để đường hoàng chơi game, trong khi con bạn cùng phòng đang cắm đầu ôn bài. Nhìn con bạn như vậy nó có chút thương cảm. Dù gì hai đứa cũng là bạn cùng phòng, lại là bạn thân, và hơn cả, bọn nó là cặp đôi con gái duy nhất chơi cái "trò con trai nhàm chán" (cái này do bọn con gái đặt) đó: Gunny! Thậm chí, còn tranh nhau vị trí đứng đầu trong các bảng của sever. Vậy nên, nhìn con bạn, nó gọi:

- Mỹ, ra đây chơi một chút đi.

- Không! - Mỹ đáp gọn lỏn - Mày chơi đi, kiểm tra xong Đại mỹ nhân ta sẽ tái xuất gianh hồ.

Nói nghe buồn nôn thật, nhưng thôi, không nên chấp kẻ tiểu nhân! Nó quay lại tập trung vào trò chơi. Đột nhiên, thằng em "quý hóa" nhảy vào, có vẻ vui mừng:

Iloveyou♥: Em chuẩn bị kết hôn, chị dự tiệc cưới đi.

♥Kiwi♥: Ờ, lát nữa chị vào.

Iloveyou♥: Yeah! Tks chị!

Nó nhíu mày, mở nhiệm vụ của mình ra, kéo xuống ô nhiệm vụ trực tuyến, có một nhiệm vụ nó đã bỏ qua từ lâu rồi "Mình cưới nhau nha honey". Khi con bạn nhìn thấy, đã phá lên cười chế nhạo

- Đệ nhất cao thủ mỹ nữ mà đến cả nhiệm vụ đơn giản đó cũng không hoàn thành sao? Mày thật kém quá!

Thực ra thì, nó không muốn kết hôn. Nó nghĩ, dù là làm nhiệm vụ, thì ít nhất cũng phải có chút tình cảm, nếu không thì cũng chỉ được vài ba ngày là chia ly. Mà nó thì không thích thế! Vậy nên, đến giờ, cao thủ mỹ nữ bao người thèm muốn vẫn còn độc thân. Mà nó cũng mạnh mẽ nên thấy đó là việc bình thường.

... Con gái cưng nghe điện thoại...

Bé cung đáng yêu nghe điện thoại ...

Ngay lập tức, nó nhào lại chiếc giường, ánh mắt lộ rõ vẻ vui sướng. Hoàng Mỹ nhìn cũng đủ biết, bố mẹ nó gọi.

- Pama!

- Hé lu con gái cưng! - Pama nó rất xì tin!

- Dạ, pama gọi con có việc gì không ạ?

- Ừ, cũng có một chút việc.

- Pama chẳng về với con. - Giọng nó bất mãn

- Thôi nào con gái, xong việc ở bên đây và nếu con hoàn thành tốt nhiệm vụ pama sẽ về với con 2 năm. Ok?

- Vâng.

- Ừ, bạn bố mẹ có công trình nghiên cứu ở nơi xa, muốn gửi thằng con của họ qua ở nhà mình, nó bằng tuổi con nên con giúp đỡ nó một chút nhé. Thôi, pama bận rồi, từ ngày mai con lấy tiền học bổng kí túc dùng thêm nhé. Pama sẽ làm thủ tục cho con về nhà ở. Bye bye con iu. - Nói xong pama nó tắt máy luôn.

Nhà của nó là một căn biệt thự! Thoải mái chơi đùa. Nó quyết định ngày mai sẽ về dọn dẹp một chút.

- Băng! - Mỹ gọi nó - Mày về nhà ở hả?

- Ừ. - Nó trả lời - Mày có thể về ở với ta bất kì lúc nào mà.

- Cảm ơn mày. - Mỹ vui vẻ

Dọn dẹp xong, nó bật máy tính lên chơi Gunny một lúc. Nó và con bạn là hai đứa cuối cùng còn chơi cái trò trẻ con này. Phải, chúng nó mới lớp 10 thôi mà. Đúng, lớp MƯỜI!

Đó là một ngày yên ả.
 
hiện tại mình bị mẹ cắt mạng bắt ôn thi, có chap mới lâu rồi nhưng để vào năm học mình sẽ nhờ nhỏ bạn up hộ. Xin lỗi mọi người nhiều
 
Bên trên