Phim chuyển thể Chú thỏ sứ Edward Tulane sẽ xuất hiện trên màn ảnh rộng

Chim Cụt

đang cố gắng dài ra
Gà về hưu
Tham gia
4/12/13
Bài viết
14.361
Gạo
3.100,0
Robert Zemeckis sẽ làm phim về Le miraculeux voyage d’Edouard Tulane (Chuyến phiêu lưu diệu kỳ của Edward Tulane). Đạo diễn phim Forrest Gump sẽ trở lại với một dự án của Hollywood kéo dài 7 năm.

Chuyến phiêu lưu diệu kỳ của Edward Tulane.jpg


Đạo diễn Robert Zemeckis là đạo diễn của phim Retour vers le futur (tạm dịch: Trở về tương lai), Forrest Gump, Seul au monde (tạm dịch: Một mình trên hoang đảo). Ông sẽ đem tiểu thuyết dành cho giới trẻ của Kate Dicamillo, Le miraculeux voyage d’Edouard Tulan (xuất bản bởi nhà xuất bản Tourbillon năm 2007) đến với màn ảnh lớn.

Edouard Tulane là một chú thỏ sứ xinh đẹp và sang trọng. Chú là món quà của một bé gái 10 tuổi trong những năm 30. Món đồ chơi này không biết nói nhưng nó có suy nghĩ của riêng nó và một sự ngẫu nhiên đã mang đến cho Edward Tulane nhiều trải nghiệm qua những người chủ. Chuyến phiêu lưu diệu kỳ của Edward Tulane của nhà văn Kate Dicamillo ra mắt độc giả lần đầu tiên năm 2006 và gặt hái được khá nhiều giải thưởng trong cùng năm đó. Đặc biệt là là giải thưởng sách Boston Globe-Horn, và mới đây nhất là danh hiệu “Top 100 Chapter Books” của School Library Journal nhằm vinh danh những quyển sách nhân văn với những đóng góp có giá trị cho thư viện quốc gia. Bản tiếng Việt đã có dịp phát hành tại Việt Nam năm 2010 do Nhã Nam phát hành với bản dịch của Phương Huyên.

(Theo Bookaholic)
 
Bên trên