Tản văn Gửi chàng trai của em!

gangoan

Gà con
Tham gia
13/3/14
Bài viết
45
Gạo
0,0
Có những giây phút, em hụt hẫng vì tưởng rằng mình đã vĩnh viễn mất anh. Em đau khổ và tuyệt vọng vì chẳng còn anh bên cạnh. Thế nhưng, có lẽ kiếp trước em và anh ngoái đầu lại hàng nghìn lần nên chúng mình cứ hợp lại tan, tan rồi lại hợp chẳng thể tách rời...

Này chàng trai Kim Ngưu của em!

Chúng mình có thể đừng cãi nhau rồi chia tay vì những lý do lãng xẹt được hay không?

Em rất sợ cái cảm giác chẳng còn anh bên cạnh... Thật sự rất sợ đấy.

Vì thế, chàng trai à! Em nói cho anh biết bí mật của em nhé.

Em đọc trên những trang tâm sự của con gái thấy chị em cứ kêu ca rằng "con gái ghét nhất là bị sờ vào tóc và béo má". Nhưng mà, em lại đặc biệt thích cái cảm giác được anh mơn trớn những sợi tóc, đùa nghịch với chúng và béo nhẹ má lúc em đang vờ ngủ. Chà! Cảm giác thật sự còn trên cả tuyệt vời, trên cả hạnh phúc.

Cái cảm giác được ngồi sau xe anh, vòng tay ôm lấy cái bụng mỡ của anh là điều khiến em thấy thật an toàn. Em từng đọc đâu đó nói rằng, con trai không thích ôm những cô gái quá gầy, con gái cũng vậy! Ôm một chàng trai quá gầy khiến em thấy hụt hẫng, giống như ôm mà chẳng phải là ôm ý. Này! Sẽ tuyệt vời hơn khi anh nhẹ nhàng nắm lấy tay em thật lâu và thật chặt. Mặc dù có vi phạm luật giao thông nhưng mà em thích là được phải không anh?

Em thích được vòng tay ôm từ phía sau, ôm thật chặt vào lòng mỗi lần đi ngủ. Cảm giác giống như "Anh đang sợ sẽ mất em"

7656553cdd7b74d508f62f5f85452ef151df97c2.jpg&cfs=1


Em còn thích đứng trước gương rồi nhìn anh chầm chậm tiến lại gần và ôm em từ phía sau. Thật sự quá ngọt ngào đúng không anh?

Anh này! Có phải con trai rất sợ phải nhìn thấy con gái khóc hay không? Nhưng mà em dễ khóc lắm, phải làm sao đây anh? Hơn nữa, cái bộ mặt hốt hoảng rồi lúng túng của anh thật sự quá dễ thương luôn ý, làm em cứ muốn khóc để được anh vỗ về, an ủi.

Anh à! Em ghét thuốc lá, nhưng mà từ ngày yêu anh nó không còn làm em khó chịu nữa. Mỗi lần anh hôn em, mùi thuốc cứ phảng phất xung quanh, cứ như là thói quen vậy, hôn anh mà không còn mùi thuốc khiến em thấy thiếu thiếu. Nhưng em vẫn nhất quyết muốn anh bỏ thuốc đấy, hút thuốc không tốt cho sức khỏe mà anh.

e8840837bc6bf04dbd0ae5c25e41332efa6964b8.jpg


Chàng Ngưu Ngưu béo của em, em thích được gối đầu lên cánh tay rồi ôm lấy anh lúc đi ngủ. Bởi vì em không muốn khi tỉnh dậy chẳng thấy anh đâu. Em sợ cảm giác đánh mất anh thêm lần nữa.

Em muốn được thấy anh cười mỗi ngày, được nắm tay anh đi khắp các con đường, được hôn lên môi anh và ôm lấy anh để không thấy cô đơn.

Mà anh này, con gái chỉ hôn người mà cô ấy thật sự yêu thôi anh ạ! Nụ hôn đầu tiên của em là dành cho anh đấy!

Em yêu anh chàng trai Kim Ngưu!!!

From: cô nàng xử nữ
 
Chỉnh sửa lần cuối:
Bên trên