Hỏi về dự án chuyển ngữ tiếng Anh

tristan_vu

Gà con
Tham gia
28/5/14
Bài viết
1
Gạo
0,0
Xin chào các bạn.
Mình là thành viên mới tham gia. Mình rất thích đọc sách về trinh thám, hay tâm lý xã hội. Mình nghĩ mình có thể dịch sách tiếng anh được. Nếu nhưng có dự án dịch sách tiếng anh nào cần, có thể cho mình tham gia được không. Chỉ là vấn để sở thích.
Xin mạo muội đăng trên mục này, nếu không phù hợp, mong các bạn bỏ qua.
 

Sienna

đứa trẻ bốc đồng
Nhóm Biên tập
Tham gia
9/12/13
Bài viết
4.122
Gạo
11.200,0
Re: Hỏi về dự án chuyển ngữ tiếng Anh
Chào bạn tristan_vu ,

Đầu tiên Gác cảm ơn bạn đã quan tâm và tín nhiệm Gác, tìm đến Gác để chia sẻ những sở thích của mình. Nhưng hiện tại thì Gác đã tuyển đủ thành viên nhóm chuyển ngữ Tiếng Anh rồi bạn ạ! (Bạn có thể xem qua tại ĐÂY.) Nếu bạn có quan tâm, xin hãy theo dõi thường xuyên trên Diễn đàn cũng như bên Fanpage, khi nào cần đến sự giúp sức của các bạn Gác sẽ thông báo sau bạn nhé!

Một lần nữa cản ơn bạn, và chào mừng bạn đến với Gác Sách! :)
 

Hexagon

-trong sáng-
Tham gia
6/12/13
Bài viết
4.037
Gạo
3.388,0
Re: Hỏi về dự án chuyển ngữ tiếng Anh
Nhìn chung các bạn mới thì cứ tham gia Gác Sách một thời gian để hiểu các hoạt động của Gác đã :). Các hoạt động của Gác sẽ có liên tục và các bạn hoàn toàn có những cơ hội tham gia trong thời gian tới. Việc đối với các bạn chuyển ngữ làm tự do thì BQT còn đang bàn bạc, hi vọng sẽ có được những hoạt động phù hợp dành cho các bạn trong thời gian tới.
 

conruoinho

Gà ăn mày
Nhóm Chuyển ngữ
Gà về hưu
Tham gia
10/1/14
Bài viết
1.952
Gạo
13.723,7
Re: Hỏi về dự án chuyển ngữ tiếng Anh
Thực ra thì mình đã gửi một bài dịch thử cho bạn tristan_vu nếu bạn ấy thực sự có ý tham gia. Dịch giả đã tuyển đủ nhưng hiệu đính chỉ có lác đác vài người nên nếu là nhân tài là mình sẽ chộp lấy ngay :D. BQT có nói đến bài dịch tự nhưng tạm thời chưa bàn xong. :D
 
Bên trên