Phim Lạc Tuấn Khải (End)

Mạnh Trí

Gà cận
Nhóm Tác giả
Gạo
22
Lạc Tuấn Khải
Được chuyển thể từ truyện ngắn cùng tên thuộc chùm truyện ngắn Tôi Yêu Xã Hội Đen của tác giả Phỉ Ngã Tư Tồn.

Thể loại: Tình cảm - Xã hội đen

Đạo diễn: Mưu Hiểu Kiệt
Tác giả: Phỉ Ngã Tư Tồn
Diễn viên: Hà Nhuận Đông, Trương Quân Ninh...
Thời lượng: 9 tập x 15 phút

ljk-49.jpg

Giới thiệu:

Đây là bộ phim đầu tiên chuyển thể từ truyện ngắn cùng tên thuộc chùm truyện ngắn Tôi yêu xã hội đen của tác giả Phỉ Ngã Tư Tồn. Diễn xuất ăn ý của cặp đôi chính Hà Nhuận Đông và Trương Quân Ninh, cùng việc bản thân nội dung cốt truyện ngược tâm vốn đã là phong cách của Phỉ Ngã Tư Tồn: đôi uyên ương nào cũng mệnh khổ, soái ca thế nào cũng bị đánh, mĩ nữ thế nào cũng bị ngược, khiến cho bộ phim thu hút sự chú ý theo dõi của đông đảo cư dân mạng. Được biết bộ phim đã chuyển thể được tới 90% nguyên tác, so với Thiên sơn mộ tuyết mức độ ngược tâm không hề thua kém. Trong tuần đầu tiên phát sóng (2 tập đầu), trên mạng tràn ngập lời khen ngợi, được xếp vào danh sách những bộ phim đáng xem nhất lễ thất tịch. Trong ngày phát sóng, bản thân Phỉ Ngã Tư Tồn cũng đã post weibo quảng bá cho phim.

Lạc Tuấn Khải sống trong thù hận, luôn nuôi mộng báo thù gia đình họ Lịch. Sau khi lấy được con gái kẻ thù là Dạ Tử, hắn luôn ngược đãi cố làm cho cuộc sống của cô càng khốn khổ càng tốt. Nhưng có một vấn đề nhỏ. Tuấn Khải yêu Dạ Tử nhưng luôn giữ cho trái tim của hắn băng giá. Để ngăn tình cảm vượt ra khỏi tầm kiểm soát, Tuấn Khải ly hôn với Dạ Tử, để cô nuôi con một mình. Liệu Tuấn Khải có thể tiếp tục phủ nhận tình yêu đó và tiếp tục sống trong thù hận? "Lạc Tuấn Khải", một phiên bản mini drama (web drama) chuyển thể từ truyện ngắn "Tôi yêu xã hội đen" của Phỉ Ngã Tư Tồn.

...Xem online...
Lạc Tuấn Khải/Vietsub
 
Chỉnh sửa lần cuối:
Re: Lạc Tuấn Khải (End)
Mình chưa đọc truyện này nhưng mình xem phim rồi.Nói chung là hay lắm!:D:D:D:D:D:D:D:D:D
 
Re: Lạc Tuấn Khải (End)
Theo cá nhân mình thì mình khá là thất vọng. Nội dung hay nhưng chuyển thể thành phim không đạt. Đặc biệt là diễn xuất của Hà Nhuận Đông, người khiến mình say mê trong Bong bóng mùa hè vai nhân vật Âu Thần. Xem xong phim này như kiểu bị vỡ mộng ấy. Cả phim mình thích mỗi thằng bé Thiên Thiên.
 
Bên trên