Phi Yến Nhược Lam

Khủng long bạo chúa
Nhóm Tác giả
Nhóm Chuyển ngữ
Gà về hưu
Tham gia
15/12/13
Bài viết
1.220
Gạo
9.293,0
12958557462141343886_574_574.jpg

Theo như đúng trong truyền thuyết thì Long Vương là vị thần cai quản biển và đại dương, mang hạt giống của sự tươi tốt rải đều khắp nhân gian. Thế nhưng trong cái bộ "Long Vương" của Điển Tâm, tác giả lại biến Long Vương thành một yêu nghiệt tuấn mỹ tuyệt thế, dã tâm sâu không thấy đáy, gây loạn nhân gian.
Thần tộc lo ngại sự xuất hiện của Long Vương sẽ phá tan trật tự vốn có cho nên mới hợp sức giết chết hắn. Nói là giết thế thôi chứ có hạ đao xuống được đâu, lý do: Vì anh Long siêu đẹp, siêu ma mị không nỡ giết chỉ phong ấn lại làm vật trưng bày của tạo hóa mà thôi. :)) - Đấy là anh nam chính.

Còn về phía chị nữ chính thì ta nói lúc thì thông minh tột đỉnh, lúc thì ngố đến không thể tả được. Gặp Long Vương thì lại nghĩ ảnh là con dê. Lúc ảnh bảo ảnh muốn ăn chị thì chị lại vui mừng khôn xiết vì được ăn, sau mới hốt hoảng hiểu ra hàm ý "ăn" của ảnh là gì. Kết quả là chị nhặt anh Long về nuôi, đặt tên là A Dương( con dê) :))

Kế đó là cái tình tiết na ná vòng Kim Cang của Tôn Ngộ Không, chị ấy tình cờ biết được cái tên siêu dài của anh đó là Diễm Ma La A Cổ Hạ Lôi Đằng, thế là đọc vanh vách một hồi thành thần chú khiến anh ý bị đau đầu, thân kinh tê liệt, chị mà đau một thì anh đau gấp mười=> Không thể tiếp tục ăn chị ý và phải chấp nhận hạ mình làm thuộc hạ, hầu hạ nữ chính từ A-Z. Nói là nói thế thôi, cái đoạn anh Long mần thịt chị nữ chính cũng là lúc ảnh lăn lăn trên giường, gào thét dữ dội. Thêm một vấn đề nữa mà ta tự hỏi là, nếu chị đau thì anh đau theo,vậy nếu chị ấy sung sướng thì ....=)).

Rồi, đó là quyển 1.
Ta nói quyển 1 hài vật vã bấy nhiêu thì quyển 2 sướt mướt chứng ấy.
Số là chị nữ chính bị bệnh mà bệnh này vô phương cứu chữa, chỉ có tim của rồng mới giúp chị ấy sống được thôi => anh Long nhà ta móc tim ra cho chị ấy, còn bản thân ảnh thì lấy đá quý ngàn năm làm tim, điều này đồng nghĩa trái tim của anh Long nhà ta sẽ lạnh lùng như đá và quên luôn cả chị nữ chính :v

Xong, kết quả mà cuối cùng ai ai cũng biết là chị nữ sẽ trải qua muôn ngàn khổ hạnh để kiếm lại anh Long của ngày nào. Và thế là hai người hạnh phúc mãi mãi, sau đó là quá trình chị nữ chính vỡ ối sinh con, chị hét một thì anh hét tới một trăm, lý do đã nêu ở trên rồi nhé, cười vật vờ với cái khúc cuối của truyện. :))Vâng phần giới thiệu của êm đến đây là hết ạ. Tình cờ đọc được bộ này, đọc nó để giải thoát khỏi tình trạng ức chế vì ngược luyến tàn tâm quá nhiều ♉( ̄▿ ̄)♉
 
Chỉnh sửa lần cuối:

Sâu

Gà BT
Nhóm Tác giả
☆☆☆
Tham gia
9/12/13
Bài viết
2.969
Gạo
11.380,0
Re: Long Vương
Vâng, xong một màn "cảm nhận" truyện đầy ... :v
 

Phi Yến Nhược Lam

Khủng long bạo chúa
Nhóm Tác giả
Nhóm Chuyển ngữ
Gà về hưu
Tham gia
15/12/13
Bài viết
1.220
Gạo
9.293,0
Re: Long Vương
Bên trên