Tản văn Người em đã chọn.

Cục Tẩy

-Tẩy-
Nhóm Tác giả
Tham gia
5/12/13
Bài viết
2.246
Gạo
253,0
- Em muốn nắm tay anh đi dạo, lắng nghe tiếng anh nói chuyện, thấy lòng ấm áp và hạnh phúc vô cùng.

- Em muốn ngồi sau xe, để anh chở, lắng nghe tiếng gió, ngắm phố phường, vòng tay sờ sờ cái bụng của anh qua sự tiếp xúc mềm mại của vải.

- Em muốn thấy nụ cười của anh, thấy vẻ trầm ngâm của anh khi chuyên tâm làm gì đó.

- Em muốn nói chuyện với anh nhiều hơn về cuộc sống, công việc, báo chí...

- Em muốn anh ôm em từ phía sau, như thế em luôn có cảm giác an toàn.

- Em muốn gối đầu trên vai anh ngủ, như thế em sẽ thấy anh luôn bên em.

- Em muốn gửi tin nhắn để chia sẻ với anh những điều em gặp, em thấy, em cảm nhận, như thế em chợt nhận ra rằng hầu như lúc nào em cũng nghĩ tới anh, đôi khi là ngay cả trong giấc ngủ.

- Em muốn nhận lại sự quan tâm nơi anh, để em biết rằng ta vẫn còn nắm tay nhau.

- Em muốn nói với anh, hôm nay em đã sắp khóc khi nghe một bản balad buồn trên chỗ làm.

- Em muốn hỏi anh liệu anh có còn yêu em không, khi anh thấy em suốt ngày nhắn cho anh.

- Em muốn nói với anh, em rất tự ti về bản thân, không xinh, không thon thả, nên khi thấy những người khác đẹp em cũng muốn làm đẹp, nhưng hình như em toàn thất bại, hì hì, mặt thì càng mụn, tóc thì bắt đầu hư rồi, lại nói chuyện vô duyên.

- Em muốn nói với anh dạo này em khóc thầm rất nhiều.

- Em muốn cùng anh cafe một ngày để đơn giản là em muốn ngồi bên anh như ngày xưa.

- Em muốn nói với anh, anh à, cho dù thế nào, cũng nói với em một tiếng nhé, em sợ sự im lặng.

- Em muốn nói với anh, cảm ơn anh, đã cho em biết cảm giác được yêu thương một người, lúc nào cũng nhớ tới một người là như thế nào.

- Em muốn nấu cho anh ăn, muốn chăm sóc anh nhưng em nấu ăn chẳng ngon thì phải, và càng quan tâm thì càng khiến anh thấy phiền vì những suy nghĩ lo lắng không đâu của em.

- Em muốn nói với anh, khi em thấy bất lực em lại ước giá như em chưa bao giờ xuất hiện ở trên đời thì gia đình đã có một thằng con trai, và anh đã không phải cảm thấy bực vì một đứa ngốc như em.

- Em muốn nói với anh, cho dù công việc có vất vả, cho dù em bị mọi người không thích, cho dù em chống đối cả nhà, em cũng không sợ bằng việc anh im lặng làm em có cảm giác anh hết yêu em.

- Em muốn nói với anh, anh à, làm người bạn đời của em nhé?! Vì em muốn dùng cả đời để ở bên anh, yêu thương anh, muốn cùng anh tạo nên một gia đình bé nhỏ, muốn thấy anh khi đi làm về, muốn cùng anh đi vào giấc ngủ, muốn...nhưng em chẳng có gì cả, công việc với mức lương chưa đủ nuôi em, thành tích lại không có gì nổi bật, ngoại hình càng không ưa nhìn, tài năng lại càng không có, duyên nói chuyện thì chẳng chịu tới với em, gia đình thì không là hậu phương 100% ủng hộ trên mọi vấn đề thế thì anh có đồng ý làm người bạn đời của em không?[ Em đang cầu hôn anh đó].
-Tẩy-
 

thao1011

Vô cùng dễ thương
Tham gia
9/12/13
Bài viết
4.175
Gạo
2.196,0
Re: Người em đã chọn.
Lời cầu hôn đáng yêu ghê :3
thobua32
 
Bên trên