Re:
[Nhân vật kì 30] - Tennycin "Cô nàng mãi mà vẫn teen của Gác"
Tuôi xào hoài mà có bao giờ bị vàng đâu nhở, chị có không để ý thì nó hơi mềm quá, mất độ giòn của rau thoai. Nghi ngờ khả năng nội trợ của bà Ten nha.Hớ hớ, để chảo và dầu thiệt nóng, phi tỏi xong bỏ rau vào xào đều tay, tuyệt đối không bớt lửa, nếu quá khô bà có thể cho thêm một chút nước, xào chín mới bỏ gia vị vào nêm(nếu rau còn sống nêm gia vi hoặc bà xào chưa chín tới thì mười lần y như vàng cả mười) , trộn đều vài lần rồi mới tắt bếp. Đảm bảo đĩa rau bà xanh tốt ứa nước miếng!
Như vầy là đạt yêu cầu rầu. Xào xong xanh rau là được rồi, nhưng nếu không ăn ngay, nhớ dùng đũa làm tơi rau, cho bay hết hơi đi, sẽ không bị đen. Sở dĩ bị đen là rau nóng bên dưới không thoát hơi làm chín thêm phần rau phía trên. ^^Tôi làm cách đấy rồi nàng ạ, nhưng hỏng hiểu sao nó cứ vàng hoài, không vàng thì cỡ 5p sau khi dọn là sẽ đen.