Phim P.S I love you (2007) (Đã công chiếu)

Tottochan

Gà con
Tham gia
10/4/14
Bài viết
18
Gạo
0,0
Bộ phim của Mỹ được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Cecelia Ahern. (Sách đã được xuất bản tại Việt Nam có tên là Sức Mạnh Tình Yêu).


Đó là một câu chuyện cảm động kể về đôi vợ chồng trẻ Holly và Gerry. Họ đang sống một cuộc sống vô cùng hạnh phúc. Thế nhưng bất hạnh thay, vào một ngày kia Thượng đế đã cướp đi sinh mạng của người chồng khi tuổi đời còn rất trẻ. Người vợ kia đã vô cùng tuyệt vọng và đau khổ tưởng như không thể đứng dậy được.
p-s-i-love-you-2.jpg

ps-i-love-you-1.jpg

Những lời nhắn gởi yêu thương từ những bức thư để lại của người chồng đã vực dậy con người Holly. Cô đã vượt qua được mọi đau khổ và tìm thấy lại được niềm tin vào cuộc sống mới, sống một sống đầy ý nghĩa.
 

ASL

Gà con
Nhóm Tác giả
Tham gia
18/6/14
Bài viết
23
Gạo
44,0
Re: P.S I love you (2007) (Đã công chiếu)
Mình xem phim trước khi đọc "P.s I Love You" và thành thật mà nói thì mình thích nội dung phim hơn truyện. Hilary Swank đã thật sự xuất sắc khi thể hiện vai Holy và cùng với Gerard Butler, họ trở thành một trong những cặp đôi thật đẹp trong phim.

Những phim được chuyển thể hiếm khi được thực hiện đúng nguyên tác 100% nên khi đọc "P.s I Love You" mình đã ngấu nghiến nó để xem kết cục cuối cùng sẽ khác thế nào với những gì được thể hiện trên màn ảnh rộng. Là một cốt truyện hay nhưng nó không lấy được nước mắt mình như khi xem trên phim.

Dù sao đi nữa, vẫn cảm ơn Cecelia Ahern đã tạo ra một quyển sách như thế. Dẫu chưa để lại ấn tượng ở khía cạnh văn phong, nhưng cô đã thành công khi xây dựng nội dung và những nhân vật. Một thước phim đan lẫn giữa hiện tại và quá khứ, giữa những niềm vui và nỗi buồn. Chấp nhận. Để lại quá khứ sau lưng và tiếp tục bước tiếp.

Hãy trân trọng những khoảnh khắc của quá khứ dù vui hay buồn. Bởi nó là duy nhất và không bao giờ trở lại.
 
Bên trên