[Sự Kiện] Cánh Thiệp Đầu Năm

Cục Tẩy

-Tẩy-
Nhóm Tác giả
Gạo
0
Sự Kiện: Cánh Thiệp Đầu Năm

Nhằm tạo điều kiện cho các bạn độc giả của Gác Sách giao lưu với nhau trong dịp năm mới, có thêm lời chúc, món quà tinh thần, một niềm vui nho nhỏ đầu năm và có dấu mộc của Gác Sách trong Tết cổ truyền, Gác Sách thông báo sự kiện Cánh Thiệp Đầu Năm là chương trình tặng thiệp cho nhau trong mùa xuân của năm 2014.

Cách thức tham gia:

Mỗi một bạn khi tham gia chương trình sẽ bỏ ra 20 ngàn đồng. Trong đó 10 ngàn đồng cho việc mua 2 con tem và 2 cái phong bì, 10 ngàn đồng còn lại sẽ dành cho việc mua thiệp.

Với mỗi thiệp, các bạn viết lời chúc xuân đầu năm mới của mình vào đó. Đó có thể là lời chúc với niềm vui, hạnh phúc, thành công, may mắn hoặc là lời chúc Tết độc đáo hoặc trích dẫn hay về Tết trong các sách bạn đã đọc. Sau khi viết lời chúc xong, các bạn lấy một phong bì dán tem và viết địa chỉ người nhận như sau:

Hương Nguyễn

144 Hồng Lạc, phường 11, quận Tân Bình, HCM.

Một phong bì còn lại, các bạn dán sẵn tem và viết địa chỉ người nhận là Tên và địa chỉ của bạn.

Sau đó các bạn bỏ thiệp và phong bì có dán sẵn tem địa chỉ người nhận là bạn, vào phong bì có dán sẵn tem và địa chỉ người nhận Tên Hương Nguyễn, mang ra bưu điện gửi về cho Gác Sách.

Như vậy với mỗi phong bì, chúng ta có: 1 tấm thiệp có sẵn lời chúc và 1 phong bì dán sẵn tem ghi rõ địa chỉ người nhận.

Khi Gác Sách nhận được thư có thiệp của bạn, Gác Sách sẽ mở thư ra, đóng dấu mộc của Gác Sách lên, sau đó sẽ trộn tất cả các thiệp lại với nhau, rồi bỏ vào phong bì đã dán sẵn tem và địa chỉ người nhận là bạn để gửi về cho bạn.

Như vậy các bạn sẽ nhận được một tấm thiệp có lời chúc, dấu mộc của Gác Sách từ một bạn khác trên khắp mọi miền đất nước.

Thời gian tham gia: kể từ ngày ra thông báo đến hết ngày 07/01/2014 (nghĩa là chậm nhất đến ngày 15/01/2014 Gác Sách sẽ nhận được thiệp của các bạn).

Đối tượng tham gia: tất cả các bạn trên khắp mọi miền đất nước.

Chú ý: để tránh thiệp bị ướt mưa (có thể), các bạn bỏ thiệp và phong bì còn lại vào bao ni lông nhựa của thiệp nhé.

Lời kết:

Hy vọng với sự kiện Cánh Thiệp Đầu Năm này của Gác Sách sẽ mang đến cho các bạn - những thành viên của Gác Sách một món quà là niềm vui nho nhỏ và ấn ký của Gác Sách trong năm mới 2014 nhé!
 
Re: [Sự Kiện] Cánh Thiệp Đầu Năm
Để chị Tẩy kí chữ kí xong em nói là thiệp bạn tặng hen. ^^
 
Re: [Sự Kiện] Cánh Thiệp Đầu Năm
:v. Ngố: ai kêu nàng ghi tên với địa chỉ nhà, em có thể ghi tên: Thao1011, địa chỉ nhà bạn em, bla bla khi gửi. :v
 
Bên trên