Trại xuân - Đau đầu chuyện đặt tên

Tham gia
11/1/14
Bài viết
15
Gạo
0,0
:)Năm 12 cuối cấp, lại trùng hợp trường tổ chức cắm trại, bọn em vui lắm lắm. :) Bao nhiêu ngày không ngủ, đêm quên ăn, lãng phí công sức hỏi bác Gúc gồ kính yêu, chúng em cũng đã tìm ra một mô hình trại dựng để .... không sập:-s. Nhưng vấn đề nan giải khác lại nhảy ra. Chính là tên trại. Thật khó bởi lớp em là lớp ban A. Kêu tụi nó tính xác suất để trại không sập, *đừng ném đá, phải ăn ở ra sao tui mới không tin các người*, đoạn vuông góc chung giữa mái và sàn,.. thì ít phút là okê. Nhưng kêu tụi nó nghĩ tên trại thì ý kiến chỉ được cỡ như vầy:
- Hương Xuân, Mầm Xuân, Lộc Xuân, Phúc Xuân, Xuân Việt... chọn đại 1 cái đi!
hay có đứa 'ấm đầu':
- Kêu là AXIT đi! Vừa đầy mùi hóa học vừa mang không khí ngày Tết!
- *lật bàn* Axit thì ngày tết chỗ nào?
- Axit là viết tắt của 4 chữ Ánh Xuân Yêu Thương đó! Há há!!!
- * té ghế*
có đứa phân tích:
- Năm nay năm con ngựa, mà ngựa là mã, lớp mình là 12A5, số năm là ngũ, vậy thì tên trại thích hợp nhất là Ngũ mã phanh thây. * kết quả là bạn í bị ngũ mã phanh thây thật*
Giờ mới thấy vai trò quan trọng của tụi con gái chúng em, nhưng cuối cùng cũng lực bất tòng tâm. Bởi tên ý nghĩa để thuyết trình thì quá sến, nào hợp với phong cách nhí nhố của tụi em. Tên độc, lạ thì quá ư...độc hại.

Lập topic chỉ mong các bạn trong Gác Sách cùng nhau chia sẻ kinh nghiệm đặt tên trại vui xuân. Nếu ai văn hay chữ tốt góp ý tên trại cho thì đây cảm ơn nhiều lắm luôn:-*:x.
 

Sâu

Gà BT
Nhóm Tác giả
☆☆☆
Tham gia
9/12/13
Bài viết
2.969
Gạo
11.380,0
Re: Trại xuân - Đau đầu chuyện đặt tên
Đặt tên này đi "Đây là cái trại", bảo đảm ấn tượng :v. Hồi chị học cấp 3 cũng cắm trại mà lớp toàn con gái thế là bọn chị chẳng làm trại mà thuê trại đám cưới tới trường dựng luôn.
 
Bên trên