Phim Trăng Non (Đã công chiếu)

Mạnh Trí

Gà cận
Nhóm Tác giả
Tham gia
17/3/14
Bài viết
505
Gạo
62,0
Trăng Non
***

Tác giả: Stephenie Meyer
Đạo diễn: Catherine Hardwicke
Diễn viên: Kristen Stewart, Robert Pattinson...

Giới thiệu:

Vào ngày sinh nhật tuổi 18, Bella Swan chợt nhận thấy khả năng sự già đi của mình trong khi Edward Cullen vẫn giữ mãi tuổi 17. Trong khi mở một gói quà, cô đã vô tình bị đứt tay. Anh trai Jasper của Edward, mặc dù đã cố gắng kiêng máu người, vẫn bị kích thích mạnh bởi mùi máu và tấn công Bella. Để bảo đảm sự an toàn cho cô khỏi thế giới ma cà rồng, Edward nói với Bella rằng cậu không còn yêu cô nữa và rời khỏi thị trấn Forks, Washington cùng với gia đình. Bella bị tổn thương nặng nề và tìm kiếm sự an ủi nơi Jacob Black, một người bạn cũ của gia đình, người có thể giúp cô vơi đi nỗi đau khi mất Edward.

twilight-new-moon.jpg
Bella và Jacob bắt đầu bên nhau nhiều hơn, và Bella nhanh chóng nhận thấy sự kích thích của adrenaline trong máu khi cô tự đặt mình vào những tình huống nguy hiểm sẽ tạo ra ảo giác về giọng nói của Edward. Bella bắt đầu lao đầu vào những hành động liều mạng, như lái xe máy, để khơi gợi ảo giác. Trong khi đó, Jacob nhận ra bản thân mình là một người sói, và rồi tiết lộ điều này với Bella. Sau đó, Bella có hành động nguy hiểm nhất từ trước đến giờ, đó là nhảy từ đỉnh núi xuống biển, nhưng suýt chết đuối vì biển động và được Jacob cứu sống.

Cũng trong lúc đó, Alice, cô em gái ma cà rồng của Edward, người có khả năng nhìn thấy tương lai, đã nhìn thấy trước được cảnh Bella nhảy xuống từ vách đá. Tưởng rằng Bella đã chết, Alice tức tốc đi tới Forks để thăm hỏi Charlie Swan, bố của Bella, còn Edward thì gọi về nhà Bella. Jacob nhận máy và báo với Edward rằng Charlie đang dự đám tang, ý muốn nói đến đám tang của một người đàn ông trong thị trấn mất vì đau tim, nhưng Edward lại kết luận rằng Jacob đang nhắc tới đám tang Bella. Suy sụp sau khi tưởng rằng Bella đã chết, Edward bay tới Ý để gặp Volturi, những ma cà rồng giữ gìn hòa bình, những người có đủ khả năng giết chết Edward, để giúp anh rời bỏ thế giới không còn Bella.

Bella và Alice tức tốc đến Volterra, Italy để ngăn Edward, và cứu cậu trước khi mọi chuyện quá muộn. Trước khi họ rời Ý, nhà Volturi nói với họ rằng Bella, một con người biết đến sự tồn tại của loài ma cà rồng, sẽ phải chết hoặc phải trở thành một ma cà rồng. Sau khi mọi người quay trở về Folks, Edward giải thích với Bella rằng cậu ra đi chỉ để bảo đảm sự an toàn cho cô, và cô đã đồng ý tha thứ. Cuốn truyện kết thúc với cảnh nhà Cullen biểu quyết đồng ý sẽ biến đổi Bella thành ma cà rồng trong sự phản đối của Edward. Tuy nhiên, mong muốn của nhà Cullen không được như họ nghĩ, bởi vì ở đoạn kết phim, Jacob đã nhắc đến hiệp ước giữa nhà Edward với bộ lạc của cậu, hiệp ước nói rằng nhà Cullen không được phép biến đổi bất kì người thường thành ma cà rồng, nếu nhà Cullen phá bỏ hiệp ước, một cuộc chiến đẫm máu sẽ nổ ra.

...Download...
***
 
Chỉnh sửa lần cuối:

mễ nhạc

Gà con
Tham gia
19/9/14
Bài viết
14
Gạo
0,0
Re: Trăng Non (Đã công chiếu)
Xem lúc hai người chia tay mà đau lòng. Cảnh quay ở Ý rất tuyệt.
Trong số ba người nhà volturi, Marcus có vẻ điềm tĩnh nhất, không khiến người khác đau tim vì lo sợ như Aro hay Caius.
 

Triêu Nhan

Gà BT
Tham gia
7/7/14
Bài viết
1.267
Gạo
310,0
Re: Trăng Non (Đã công chiếu)
Xem lúc hai người chia tay mà đau lòng. Cảnh quay ở Ý rất tuyệt.
Trong số ba người nhà volturi, Marcus có vẻ điềm tĩnh nhất, không khiến người khác đau tim vì lo sợ như Aro hay Caius.
Mỗi đoạn có Aro là tớ lại đau tim như bạn nói =)).
 
Bên trên