[Nhờ vả sách in] Ván bài lật ngửa - Nguyễn Trương Thiên Lý

Chim Cụt

đang cố gắng dài ra
Gà về hưu
Gạo
1.100
Do trong quá trình chỉnh sửa truyện nhưng nguồn không được tốt nên nhóm Biên tập viên cần sự trợ giúp của cả nhà. Bạn nào có sách Bắt trẻ đồng xanh - Jerome David Salinger thì tra giúp nhóm đoạn này trong chương 8 nhé:

Một là bất trị, hai là sống không mục đích rõ ràng. Kế đó, tôi nghĩ tới một thằng bạn, trước cùng học trên trường Whooton, thằng Cảl Lưc, nhưng nó chẳng phải là đứa tôi quý mến lắm. Rốt cục, tôi chẳng gọi cho ai. Chừng hai mươi phút sau, tôi rời chòi điện thoại công cộng, băng xuống một dải đường ngầm, đến bến taxi.

Cảm ơn cả nhà.

***P.S. Do trong quá trình kiểm tra truyện phát hiện truyện bị thiếu từ hoặc đoạn, nhưng đôi khi không thể tìm được truyện để bổ sung ngay lập tức, nên từ nay mình sẽ ổ sung danh sách truyện chưa tìm được sách in ở đây.
1. Oan nghiệt - Peter Robinson (đã bổ sung nội dung)
2. 7 Aha! Khơi sáng tinh thần và giải tỏa Stress - Mike George (đã bổ sung nội dung)
3. Cô gái thứ ba - Agatha Christie (đã bổ sung nội dung)
4. Ma đao - Hoàng Ưng (đã bổ sung nội dung)
5. Nàng không là góa phụ - Mary Balogh (đang đợi sách in)
6.
 
Chỉnh sửa lần cuối bởi người điều hành:
Re: [Nhờ vả sách in] Ván bài lật ngửa - Nguyễn Trương Thiên Lý
Do trong quá trình chỉnh sửa truyện nhưng nguồn không được tốt nên nhóm Biên tập viên cần sự trợ giúp của cả nhà. Bạn nào có sách Bắt trẻ đồng xanh - Jerome David Salinger thì tra giúp nhóm đoạn này trong chương 8 nhé:Cảm ơn cả nhà.

Em vừa đối chiếu với bản tiếng Anh, là Carl Luce Cụt nhé. Mà đoạn này ở chương 9 cơ. Link đây: http://onlinepdfbooks.blogspot.com/2013/12/the-catcher-in-rye-by-jd-salinger.html
 
Re: [Nhờ vả sách in] Ván bài lật ngửa - Nguyễn Trương Thiên Lý
May quá cám ơn bạn thao1011 nha :D
 
Bên trên